CEO Thái AiTi, Hồ Hữu Thái, thaiaiti chia sẻ kiến thức tâm huyết

Hyundai i10 sedan màu trắng, chiếc xe oto đầu tiên trong đời tôi.

    Khi mà mọi thứ đã vào quỹ đạo, Tôi đã chọn cho mình 1 chiếc xe con oto như cách mọi người gọi là có xế hộp, Kinh tế khá. Tôi đã trằn trọc nhiều đêm, đắn đo rồi nhiều đêm thức trắng suy nghĩ, nên chọn xe nào, hãng nào, loại nào.

    Tôi đã dành cả 1 tuần để lang thang trên internet tìm hiểu về các loại xe, hãng xe đang được ưa chuộng, thiết kế đẹp, phong cách... Thậm chí, tôi đã đi taxi nhiều hơn chỉ để tiếp xúc va chạm hỏi thăm các bác tài xế nên đi xe nào là phù hợp và tốt nhất.

    Và rồi, cái nhìn đầu tiên chạm mắt tới hyundai i10 Sedan, tôi đã bị thuyết phục và hấp dẫn bởi vẻ đẹp khác biệt của nó. Cái mà mọi người Việt đang cho rằng nó có 1 thiết kế xấu, do sự biến đổi của xe hatback. 

    Tôi đã thực sự bị thu hút bởi hyundai i10 Sedan về thiết kế khác biệt và rất hợp lý. Là 1 người làm kinh doanh, tôi hiểu được mình đang làm gì có ích. Không phải là 1 dân chơi xe thứ thiệt, cũng không phải là người cầu kỳ xe, thích xe sang. Nên việc chọn hyundai i10 Sedan là chiếc xe oto đầu tiên trong đời tôi là việc làm đúng đắn nhất.

Không có nhận xét nào: