CEO Thái AiTi, Hồ Hữu Thái, thaiaiti chia sẻ kiến thức tâm huyết

CEO Thái AiTi tâm sự về việc Nghĩ lớn, làm nhỏ  NGHĨ lớn - LÀM nhỏ

  Mục tiêu và kế hoạch rất lớn lao, nhưng tôi luôn chọn cách đi từ những bước nhỏ nhất.
  Không phải vì ko dám làm lớn, mà vì chưa đến thời điểm để làm lớn. Mọi thứ cần phải được chuẩn bị thật kỹ, đi đến đâu chắc đến đấy. Muốn thổi 1 quả bóng to, phải thổi nó từ từ thì ắt nó sẽ to, muốn quả ngọt thì cần chờ thời gian.

  Khi tôi vào năm 1 đại học, tôi có thể tự mở 1 cty riêng. Nhưng tôi vẫn kiên trì tu luyện, nhất quyết ko đầu quân cho 1 cty nào hết, Nếu suy nghĩ ko cứng có khi đã vào VTC, Ngày đêm tu luyện cho đến năm cuối. Thời điểm đến tôi mới bắt đầu đi bước đầu tiên, mở cty riêng. tháng 4/2015 tôi khởi đầu là 1 cửa hàng ảnh và văn phòng cty tại Phố Minh Khai, Q.HBT, HN (chi phí nhà cửa, vặt vẹo tính sơ sơ bỏ đi tầm 250tr/năm) Nếu đi làm thuê AE có khi tiết kiệm dc 250tr đấy chứ. hihe. - Sau đó, với tư duy khác tôi đã chuyển toàn bộ tới Linh Đàm, Q.Hoàng Mai.

  Đi được 2 năm với mục đích thử thách chính bản thân, rồi lại tích trữ, rèn luyện.
  Hứa hẹn ít nhất 2-5 năm nữa. Sẽ là lúc tôi bùng nổ mọi thứ. Khi mà mỗi cánh tay đã đủ mạnh để cùng nắm tay lại.


  - Có người khuyên tôi nâng cấp lên cổ phần, có người bảo sao ko thuê nhiều nhân sự lên, sao ko làm hoành tráng lên. sao ko làm cái này, sao ko làm cái kia.
  ồ nếu tôi làm vậy, tôi lại đi đúng con đường mà các ông đang được học đấy.
  Nếu bạn nghĩ được những việc phải làm đó, thì b hãy tự làm đi, đừng trao cơ hội đó cho tôi. 


  - Có rất nhiều người học về quản lý, nhưng chưa chắc đã tự quản lý được doanh nghiệp của riêng mình.
  - Có rất nhiều người học gọi là giỏi, nhưng cũng chẳng làm nên trò trống gì? Lại biện minh là mỗi người mỗi suy nghĩ, mỗi hoàn cảnh.


  - Dương Trung Hiếu - có 1 câu nói rất hay: "Những người ko biết, khi tôi giơ tay phải, họ giơ tay phải thì họ lại thành công, CÒn những người biết, tôi giơ tay phải, họ hỏi tsao ông lại giơ tay phải? thì những ng này chưa thấy thành công.?
  P/s: Bớt hỏi đi, hãy cố gắng làm.


  Nếu bạn có muốn tham khảo kế hoạch vĩ đại tương lai của tôi, đừng tiếc gì ghé thăm https://www.thaiaiti.com/ke-hoach-chien-luoc-phat-trien-co…/ biết đâu chúng ta lại hữu duyên.

Không có nhận xét nào: